WINAM GROUP
Khơi gợi cảm hứng qua từng thế hệ

Công ty WINAM là thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ Tư vấn thiết kế – Phân phối – Thi công lắp đặt Thiết bị khu vui chơi trẻ em bao gồm khu vui chơi trong nhà – ngoài trời – công viên nước; Thiết bị thể thao trong nhà – ngoài trời; Thảm – sàn cao su an toàn EPDM; Nội thất công viên và các sản phẩm liên quan.

Trong hơn một thập niên hình thành và phát triển, WINAM đã không ngừng nỗ lực khẳng định thương hiệu với nhiều Chủ đầu tư trong và ngoài nước. Được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, WINAM có lợi thế lớn trong việc tạo nên sự khác biệt về con người và hệ thống quản lý nguồn nhân lực: Tinh gọn – Chuyên sâu và Linh hoạt.

Từ những năm trở lại đây, WINAM được biết đến là một trong những Nhà thầu uy tín, đáng tin cậy bậc nhất trên thị trường thiết bị khu vui chơi & thể thao Việt Nam. Với phương châm luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, những dự án WINAM thi công luôn được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.

Với hệ thống quản lý khoa học, minh bạch và đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, kiến thức chuyên môn vững vàng, cùng với nguồn tài chính ổn định, trong một tương lai không xa, WINAM chắc chắn sẽ trở thành một trong những Tổng thầu cung cấp thiết bị sân chơi & thiết bị thể thao uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị sân chơi, thiết bị thể thao và sàn an toàn, WINAM cam kết tạo ra những không gian đầy cảm hứng, hấp dẫn và bền vững.

Tư vấn thiết kế & kiến trúc cảnh quan

Bằng tất cả sự tận tâm, các thiết kế của chúng tôi là kết hợp giữa sự sáng tạo và tính ứng dụng cao, mang đến một không gian nơi có thể biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

Lắp đặt thiết bị

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng và có kỹ năng cao cùng quy trình lựa chọn và đào tạo có hệ thống và chuyên nghiệp, WINAM chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm, tín nhiệm và sự hài lòng đối với khách hàng.

Bảo hành và bảo trì thiết bị

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, WINAM luôn nỗ lực chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất, kèm theo dịch vụ bảo hành và bảo trì toàn diện.

Biến ý tưởng thành hiện thực

Chào mừng đến với WINAM, nơi sự sáng tạo đi cùng với kinh nghiệm phong phú để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Với cam kết về chất lượng và sáng tạo, chúng tôi nỗ lực mang đến sự hoàn hảo nhất cho dự án.

Nâng tầm trải nghiệm bằng chuyên môn

Từ không gian giải trí đến giải pháp an toàn, chúng tôi tự tin trong việc tạo ra môi trường nâng cao trải nghiệm của mọi khách hàng.

Sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc

Sự hoàn thiện của sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ là phương châm vốn được WINAM không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tự hào mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

Business support

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi thắc mắc, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Vui lòng gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí

Yêu cầu hỗ trợ

Xin chào, tôi là Nguyễn Tây Tài Nguyên, Tổng Giám đốc của WINAM. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, đừng ngần ngại liên hệ với tôi qua biểu mẫu này. Tôi cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ và rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.


Xin cảm ơn !

Chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm

 
Chat with us

Hi, Your satisfaction is our top priority, we are ready to answer your questions...

×

 

Hello!

Click one of our contacts below to chat on WhatsApp

×