Hasepark, Osnabrück, Đức

Bạn đang tìm ý tưởng cho công trình sân chơi bao gồm người khuyết tật? Khu vui chơi lớn tại Hasepark ở Osnabrück là một ví dụ hoàn hảo về cách thiết kế một khu vui chơi tích hợp. Các khu vực chơi khác nhau dành cho trẻ nhỏ, học sinh tiểu học và thanh thiếu niên cho phép người dùng ở mọi độ tuổi, có khả năng hoặc không có khuyết tật, cùng tham gia chơi vượt qua các rào cản xã hội. Các cấu trúc chơi tích hợp được lắp đặt sao cho không có các khu vực chơi riêng biệt, mà thúc đẩy tình huống tương tác.

Sự kết hợp giữa cao su bảo vệ khỏi rơi và cát tạo nên một khu vui chơi không gian và mang lại khả năng chơi trong cát đồng thời. Ở khu vực trung tâm, trẻ em có thể tìm thấy tường vẽ và một ngôi nhà nhỏ với các bảng chơi khác nhau thúc đẩy kỹ năng vận động và thính giác. Cả tường vẽ lẫn các bảng chơi đều dễ dàng tiếp cận bằng xe lăn. Ngoài ra còn có bộ nảy và ghế đu nằm có độ cao tiếp cận thấp, nơi nhiều trẻ em có và không có khuyết tật có thể đùa nghịch cùng nhau.

Những đứa trẻ lớn hơn có thể leo qua mạng không gian đến một ngôi nhà nhỏ ở đỉnh, từ đó họ có thể đến một ngôi nhà cây thông qua đường hầm mạng và sau đó trượt xuống ống trượt cong. Một ngôi nhà chơi màu sắc với một ramp và một ống trượt dành cho trẻ nhỏ không chỉ là nơi ẩn náu, mà còn kích thích các giác quan khác nhau, trò chơi vai trò và kỹ năng xã hội nhờ các bảng chơi và quầy tích hợp.

Vui lòng gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí

Yêu cầu hỗ trợ

Xin chào, tôi là Nguyễn Tây Tài Nguyên, Tổng Giám đốc của WINAM. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, đừng ngần ngại liên hệ với tôi qua biểu mẫu này. Tôi cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ và rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn.


Xin cảm ơn !

Chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm

 
Chat with us

Hi, Your satisfaction is our top priority, we are ready to answer your questions...

×

 

Hello!

Click one of our contacts below to chat on WhatsApp

×